"โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "เทคนิคการเขียนหนังสือเพื่อการสื่อสารและเทคนิคการเขียนวาระและรายงานการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ รุ่นที่1" ในวันที่ 18-19 พ.ย. 2562 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
18 พฤศจิกายน 2562
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจากท่านที่ปรึกษาและปฏิบัติการแทนอธิการบดีในงานด้านกิจการสำนักงานมหาวิทยาลัย (คุณเฉลิมเกียรติ ณ ปั่น) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "เทคนิคการเขียนหนังสือเพื่อการสื่อสารและเทคนิคการเขียนวาระและรายงานการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ รุ่นที่1" โดยผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล (คุณชัชพล กุลโพธิสุวรรณ) เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ ฯ และทางมหาวิทยาลัย ฯ ยังได้รับเกียรติจากท่านนาวาโทณรงค์ชัย ปาชะนี (ผู้ทรงคุณวุฒิจากรมสารบรรณทหารเรือ) เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน