"ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน
จากมหาวิทยาลันเรศวร"
22 ตุลาคม 2562
ที่ปรึกษาอธิการบดี (นายเฉลิมเกียรติ ณ ปั่น) ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล หัวหน้างานและเจ้าหน้าที่กองบริหารงานบุคคล ร่วมให้การต้อนรับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมเพื่อปรับเปลี่ยนสถานภาพจากส่วนราชการไปเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ในประเด็นการยกร่างระเบียบหรือข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง การพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ แนวทางจัดทำข้อบังคับว่าด้วยการบริหารงานบุคคล และการจัดสวัสดิการสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย ในวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 เวลา 09.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมประเสริฐ รุจิรวงศ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย