"โครงการสัมมนาเรื่อง "Professional HR 4.0 : ยกระดับสมรรถนะสู่การเป็นนักบริหารงานบุคคลมืออาชีพ" วันที่ 17 ตุลาคม 2562 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
17 ตุลาคม 2562
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจากท่านรองอธิการบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนาเรื่อง "Professional HR 4.0 : ยกระดับสมรรถนะสู่การเป็นนักบริหารงานบุคคลมืออาชีพ" โดยคุณจารุณี พันธ์ศิริ และคุณศรีประภา บุญสวน (เจ้าหน้าที่สถาบันรับรองคุณวุฒิวิชาชีพทรัพยากรบุคคล ประเทศไทย) เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน