""โครงการมุทิตาจิตสำหรับข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำที่จะเกษียณอายุงาน ในปีงบประมาณ 2562 " ในวันที่ 23-24 กันยายน 2562 ณ อัลไพน์กอล์ฟ รีสอร์ท จังหวัดลำพูน"
25 กันยายน 2562
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้ดำเนินการจัด โครงการมุทิตาจิตสำหรับข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำที่จะเกษียณอายุงาน ในปีงบประมาณ 2562 โดยได้รับเกียรติจากจากท่านอธิการบดี (ศ.คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ และให้ข้อคิดชีวิตหลังเกษียณ และได้รับเกีบรติจากวิทยากรอีกหลากหลายท่าน ที่ได้ให้ความรู้ทางด้านสุขภาพกาย สุขภาพจิต และสุขภาพทางการเงิน