"การประชุมซักซ้อมความเข้าใจเรื่องการแต่งกายประดับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย"
18 กรกฏาคม 2562
ตามประกาศราชกิจจานุเบกษา เล่ม 139 ตอนพิเศษ 166 ง หน้า 1 ลงวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยการประดับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ไทย (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2562 โดยที่เป็นการสมควรปรับปรุงระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยการประดับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ไทย พ.ศ.2541 ให้มีความเหมาะสมยิ่งขึ้น ดังนั้น เพื่อให้การเตรียมความพร้อมในการร่วมงานพิธีการต่างๆเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และถูกต้อง มหาวิทยาลัยจึงได้จัดการประชุมเพื่อซักซ้อมความเข้าใจเรื่องการแต่งกายประดับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ขึ้น