"โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ระบบการขอยื่นบำเหน็จบำนาญด้วยตนเองผ่านระบบ e-Filling ในวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
18 กรกฏาคม 2562
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ระบบการขอยื่นบำเหน็จบำนาญด้วยตนเองผ่านระบบ e-Filling เพื่อเป็นการถ่ายทอดถึงวิธีการดำเนินการขอยื่นรับบำเหน็จบำนาญด้วยตนเอง