"โครงการอบรม สานเสวนาด้วยสุนทรียปรัศนีเพื่อการปรับเปลี่ยนสู่สันติวัมนธรรมและธรรมาภิบาล เพื่อการก้าวเดินสู่ฝันที่เป็นจริง วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
28 กุมภาพันธ์ 2562
โครงการสานเสวนาด้วยสุนทรียปรัศนีเพื่อการปรับเปลี่ยนสู่สันติวัฒนธรรมและธรรมาภิบาลเพื่อก้าวสู่ฝันที่เป็นจริง เพื่อให้เกิดความเข้าใจของแนวทางในการแก้ปัญหาความขัดแย้งที่เกิดขึ้นทั้งภายในมหาวิทยาลัย และภายนอกมหาวิทยาลัย โดยการใช้กระบวนการแก้ปัญหาในรูปแบบของ “สุนทรียปรัศนี” และการทำความเข้าใจในเครื่องมือของการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์เพื่อนำไปใช้ในการแก้ไขปัญหาความขัดแย้ง