"โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Happy Money "วางแผนทางการเงินในวันนี้ชีวิตสดใสในอนาคต" วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องทองกวาว 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
7 พฤษภาคม 2562
เพื่อเสริมสร้างวินัยทางการเงินให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยจึงได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Happy Money "วางแผนทางการเงินในวันนี้ชีวิตสดใสในอนาคต" วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องทองกวาว 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยอธิการบดี (รศ.นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ) ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ และได้รับเกียรติจากคุณชยุต ปริญญาธนกุล วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารการเงินและทรัพย์สินเป็นผู้ให้ความรู้ในการบริหารทางการเงินส่วนบุคคลให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัย