"โครงการอบรมหลักสูตร การบริหารทรัพยากรบุคคลยุคใหม่ (HR Transformation) วันที่ 30 เมษายน 2562 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
30 เมษายน 2562
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้จัดโครงการอบรมการบริหารทรัพยากรบุคคลยุคใหม่ (HR Transformation) เพื่อให้เกิดการพัฒนา จุดประกายความคิดของการพัฒนาทางด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล รวมการอัพเดทเทรนด์ของการบริหารทรัพยากรบุคคล ยุคใหม่