"กองบริหารงานบุคคล ในฐานะคณะอนุกรรมการฝ่ายประกวดลาบ งานพิธีรดน้ำดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี คณาจารย์ และผู้อาวุโสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2562 ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562"
29 เมษายน 2562
กองบริหารงานบุคคล ในฐานะคณะอนุกรรมการฝ่ายประกวดลาบ งานพิธีรดน้ำดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี คณาจารย์ และผู้อาวุโสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2562 ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 โดยมีส่วนงานเข้าร่วมการแข่งขัน รวม 14 หน่วยงาน มีผลการประกวดแข่งลาบ ดังนี้ รางวัลชนะเลิศ : คณะศึกษาศาสตร์
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 : กองพัฒนานักศึกษา (งานกีฬา)
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 : ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “หริภุญชัย”