"โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร SMART SECRETARY 2019 "สุดยอดเลขานุการมืออาชีพ" ในวันที่ 23 - 24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
23 กุมภาพันธ์ 2562
ท่านที่ปรึกษาและปฏิบัติการแทนอธิการบดีในงานด้านกิจการสำนักงานมหาวิทยาลัย ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร SMART SECRETARY 2019 "สุดยอดเลขานุการมืออาชีพ" ในวันที่ 23 - 24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวิทยากรผู้ให้ความรู้เทคนิคและวิธีการในการปฏิบัติงานด้านเลขานุการเพื่อพัฒนาตนเองให้สามารถเป็นสุดยอดเลขานุการมืออาชีพได้ คือ อ.ณัฐกานต์ อร่ามวิทย์ (วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก)