"เครือข่ายบริหารทรัพยากรบุคคล ร่วมกับที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายบริหารทรัพยากรบุคคล และประชุมวิชาการเครือข่ายบริหารทรัพยากรบุคคล หัวข้อ “HR Transformation in Digital Age และ Digital Tool for Future HR"
3 กุมภาพันธ์ 2562
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยเครือข่ายบริหารทรัพยากรบุคคล ร่วมกับที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายบริหารทรัพยากรบุคคล และประชุมวิชาการเครือข่ายบริหารทรัพยากรบุคคล หัวข้อ “HR Transformation in Digital Age และ Digital Tool for Future HR โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด และนางจริยา ปัญญา ประธานคณะกรรมการเครือข่ายบริหารทรัพยากรบุคคล กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุม โรงแรมดวงตะวัน จังหวัดเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562