มหาวิทยาลัยได้รับเกียรติจาก ท่านรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และวิทยากรบรรยายในหัวข้อการตรวจสอบและข้อการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุเพื่อการวิจัยและพัฒนาของนักวิจัย
 โครงการอบรมเรื่อง การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุเพื่อการวิจัยและพัฒนาของนักวิจัย วันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่