มหาวิทยาลัยได้รับเกียรติจาก รองผู้ตรวจเงินแผ่นดิน สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน (คุณมณเฑียร เจริญผล) มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อการตรวจสอบและข้อสังเกตเกี่ยวกับใช้จ่ายเงิน และการจัดซื้อจัดจ้าง/บริหารสัญญา และได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดีเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ
 โครงการบรรยายพิเศษ เรื่อง สตง. กับการบริหารมหาวิทยาลัย ในวันที่ 9 มีนาคม 2563 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่