มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้จัดโครงการอบรม เรื่อง การจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐสำหรับผู้บริหาร โดยได้รับเกียรติทางท่านอธิการบดีมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ และได้รับเกียรติจากคุณณฐชนน ศิริพงษ์สุรภา (รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานให้คำปรึกษาและนิติกรรมสัญญา สำนักบริหารคดีและนิติการ สำนักงานกสทช.) มาเป็นวิทยากรบรรยายให้กับผู้บริหารมหาวิทยาลัย
 โครงการอบรม เรื่อง การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐสำหรับผู้บริหาร วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่