มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดี (ศ.คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเรื่อง "การฟ้องคดีปกครองสำหรับผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2" โดยท่านอําพน เจริญชีวินทร์ (ตุลาการศาลปกครองสูงสุด) เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน
 โครงการอบรมเรื่อง "การฟ้องคดีปกครองสำหรับผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2" วันที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่