"โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารระดับหัวหน้างาน (CMU Supervisor Capability Development Program) วันที่ 14-15 ธันวาคม 2564"
14 ธันวาคม 2564
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารระดับหัวหน้างาน (CMU Supervisor Capability Development Program) ในหัวข้อ "การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยใช้หลักการของ LEAN" ในวันที่ 14-15 ธันวาคม 2564 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการ Lean Process ซึ่งเป็นกระบวนการที่จะช่วยให้การทำงานลดความซ้ำซ้อน ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เป็นการพัฒนาศักยภาพของหัวหน้างานให้นำมาปรับใช้กับงานที่ทำ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินี สันติธีรากุล อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรและผู้ให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการ Lean Process